da endorphine 03.09.10

เมื่อวันศุกร์ไปดูมินิคอนเสริ์ตของda endorphine ที่ retro cafe ใน QSCC มาคุณภาพคงไม่ต้องพูดถึงสำหรับสาวตัวเล็กเสียงทรงพลังคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงตัวเอง หรือเพลงคนอื่น ดาก็ร้องได้ประทับใจมากๆ เหมือนที่เค้าพูดว่าเป็นนักร้องที่ร้องได้เหมือนเทปเลย 555 อันนี้เป็นคำชมนะ ว่าเสียงดีจริงๆ และอึดมากๆ เห้นกินน้ำไปประมาณ 3 ขวดอะ แต่ว่ามันเป็นมินิคอนเสริ์ตอะนะ เลยร้องแบบเมดเลย์อะ ร้องประมาณครึ่งเพลง เพลงช้ายิ่งแล้ว mixเอาแต่ท่องฮุกมาร้อง แอบขัดใจเล็กน้อยก็แหมมีแต่เพลงเพราะๆ ที่อยากร้องทั้งนั้นเลย แต่ก็เข้าใจว่าแค่ 2 ชม.ร้องเต็มทุกเพลงก็เวลาไม่พอ แต่ก็ดีตรงที่ได้อยู่แถวหน้าเลย ถ้ามีสิวก็เห็นหัวสิวเลยอะ แต่ว่าเธอหน้าเนียนมาก ไม่มีสิวเลย สวยเชียว มีของแถมเป็นมือกีตาร์หน้าตาดีให้ดูเล่นเพลินๆ ด้วย กรี๊ดๆ ๆ ถึงดาจะดังเพลงช้า แต่คอนเสริ์ตเธอไม่เศร้าเลยนะจะบอกให้ 
 
อาทิตย์นี้อึดจริงๆ พฤไปเดินงานท่องเที่ยว ศุกร์ไปดูคอนเสริ์ต เสาร์ไปเรียน เย็นไปซื้อของเข้าบ้าน อาทิตย์ไปทำบุญ บ่ายไปสนามหลวง 2 ได้ปลากัดมา 1 ตัว เป็นปลากัดไทยที่พัฒนาสายพันแล้วมีสีเหมือนปลากันจีนแต่ว่าหางไม่ยาวเท่า เดี๋ยวนี้มีปลากัดสีธงชาติด้วยนะ สวยดีเหมือนกัน แต่เพิ่งเริ่มต้นเอาไปตัวเดียวก่อนดีกว่า ปลา 50, โหล 6x6x30 =80, ต้นไม้น้ำ อนูเบียส(ละมั้ง)บนขอนไม้  = 120 ตอนแรกว่าจะไว้ชั้นล่างแต่ท่าทางจะไม่รอดมือแมว เพราะ 2 ตัวช่วยกันล้วงใหญ่เลย ทั้งต้นไม้และปลา (ปกติละกลัวน้ำ แต่พอจะจับปลาไม่เห็นมันจะกลัวเลย กวักน้ำตลอดเลย) เราเลยต้องอพยพปลามาอยู่ห้องเราแทน แต่ปลาไม่ยอมกินอาหารเม็ด สงสัยต้องเพาะลูกน้ำให้กินซะละ เมื่อวานเก็บลูกน้ำไปให้ 4-5 ตัว ชอบเลยมีการกระโดดมากินลูกน้ำด้วยนะ แต่ท่าทางจะต้องซื้ออีกซักตัวมันไว้ให้มันขู่กันจะได้ไม่เหงา เอิ๊กๆ ปลากัดอะเนอะ มันเห็นมดเดินข้างนอกละก็ว่างรี่มาเลย อยากกินมั้งนั่น
 
เจี๊ยบไม่สบายอีกแล้วต้องลางาน 1 อาทิตย์ แม่ต้องไปคอยดูแลทางโน่น หมาแมวที่บ้านจ๋อยกันอีกแล้ว เป๋าเป่าคาบรองเท้าเข้าบ้านมา 2 ข้างเลย น่าสงสารจริงๆ
 
 
Advertisements
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s